Ngày 24/10/2019 tại Hội trường A, khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết nhằm đánh giá kết quả học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào của các bạn sinh viên  trong năm học 2018- 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có ThS. Dương Thành Huân - Phó trưởng ban CTCT&CTSV, PGS.TS. Cao Việt Hà, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa;  PGS.TS.Trần Quốc Vinh - Phó trưởng khoa,  PGS.TS.Trần Trọng Phương - Phó trưởng khoa, thầy ThS.Vũ Thanh Biển- Bí thư Liên chi Đoàn khoa, các nhà tài trợ quỹ học bổng sinh viên khoa Quản lý đất đai, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các bộ môn, trợ lý, giáo viên chủ nhiệm, chi đoàn cán bộ giảng dạy và các bạn sinh viên trong Khoa.

 

Sinh viên khoa Quản lý đất đai tham dự lễ tổng kết năm học
Sinh viên khoa Quản lý đất đai tham dự lễ tổng kết năm học

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí phấn khởi. Mở đầu là chương trình văn nghệ do đội Văn nghệ và đội Thanh niên tình nguyện khoa Quản lý đất đai thể hiện với những tiết mục hết sức sôi động. Đại diện BCN khoa PGS.TS.Trần Quốc Vinh- Phó trưởng khoa đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019 điểm lại những thành tích mà thầy và trò  khoa Quản lý đất đai đã đạt được trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động phong trào đoàn thể. Đồng thời cũng nêu ra những khó khăn, hạn chế trong năm học và những giải pháp khắc phục, định hướng cho sinh viên phương hướng học tập, nghiên cứu khoa học để có thể đạt được kết quả cao nhất trong năm học 2019-2020.

PGS.TS. Trần Quốc Vinh - Phó trưởng khoa báo cáo kết quả năm học 2018-2019
PGS.TS. Trần Quốc Vinh - phó Trưởng Khoa báo cáo kết quả năm học 2018-2019

 Thay mặt Ban CTCT&CTSV, ThS. Dương Thành Huân - Phó trưởng ban CTCT&CTSV đã biểu dương sự cố gắng của thầy và trò khoa Quản lý đất đai. Đồng thời thầy đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm học tập và nghiên cứu đến các bạn  sinh viên trong Khoa.
Trong năm học 2018-2019 vừa qua thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được bao gồm:  3 lớp đạt hành tích tiêu biểu,  4 SV tiêu biểu, 12 SV đạt danh hiệu SV Giỏi, 25 SV đạt danh hiệu SV Tiên tiến và 16 tập thể, cá nhân khác đạt các giải cao trong các hoạt động phong trào. Để tuyên dương những kết quả đó các bạn sinh viên đã được BCN khoa vinh danh và trao tặng những phần thưởng từ quỹ học bổng sinh viên của Khoa.

Sinh viên Xuất sắc nhận phần thưởng
Sinh viên xuất sắc nhận phần thưởng

Đại diện cho sinh viên toàn Khoa, sinh viên Đồng Thị Phương – K63QLB  một trong những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua  phát biểu chia sẻ những kinh nghiệp trong học tập và nghiên cứu khoa học của mình đồng thời  lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Học viện, BCN Khoa và các Thầy đã tận tình với sinh viên

Phát huy các thành tích đạt được, PGS.TS. Cao Việt Hà – Trưởng khoa đã phát động phong trào học tập, NCKH và rèn luyện của sinh viên. Trong năm học mới, giảng viên và sinh viên toàn khoa Quản lý đất đai sẽ quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thàch tích cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động Đoàn - Hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2019-2020.