Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, nhằm giúp các em Tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa và có những định hướng về chuyên ngành mà các bạn theo học, tối ngày 28/8/2019 Khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt Tân sinh viên K64 khoa Quản lý đất đai”.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Quốc Vinh - Phó trưởng, trưởng bộ môn Hệ thống thông tin đất đai; PGS.TS. Trần Trọng Phương - Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn Trắc địa bản đồ; các thầy cô trưởng Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm lớp, Bí thưc đoàn thanh niên Khoa cùng các cùng các Thầy, Cô giáo và các  bạn Tân sinh viên K64.

Mở đầu buổi gặp mặt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Thanh niên tình nguyện Khoa biểu diễn. Những tiết mục dân vũ sôi động và đầy khí thế đã làm cho buổi gặp mặt trở nên sôi động. Để các bạn Tân sinh viên có thể hiểu rõ về Khoa và các yêu cầu, nhiệm vụ của người học, PGS.TS. Trần Quốc Vinh đã phát biểu giới thiệu về lịch sử xây dựng và phát triển của Khoa, chương trình đào tạo cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Qua đó giúp các em hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của mình trong rèn luyện, trau dồi kiến thức, kĩ năng, tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào của sinh viên.

Tại buổi gặp mặt các bạn sinh viên K64 cũng được các Thầy cô trưởng Bộ môn giới thiệu về các chuyên ngành mà Khoa mới đào tạo như: chuyên ngành Công nghệ địa chính và chuyên ngành Quản lý bất động sản để các bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình học tại Khoa. Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Đức Thuận - UV Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học Viện, Bí thư Liên chi Đoàn Khoa đã giới thiệu về Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của Khoa Quản lý đất đai, giúp các bạn nắm bắt được chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức Đoàn - Hội khoa Quản lý đất đai và các hoạt động phong trào thanh niên. Từ đó định hướng tư tưởng, khích lệ các bạn Tân sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn - Hội, góp phần trau dồi các kĩ năng để hoàn thiện bản thân mỗi sinh viên cũng như phát triển Liên chi Đoàn và Liên chi Hội sinh viên của Khoa Quản lý đất đai ngày càng vững mạnh.

Để tìm ra những gương mặt ưu tú, trở thành lực lượng nòng cốt trong quá trình học tập cũng như các hoạt động Đoàn - Hội của các bạn Tân sinh viên khóa 64, phần ứng cử ban cán sự các lớp đã được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, hứa hẹn một năm học mới đầy phấn khởi và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các bạn Tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới - hành trình đầy gian khó nhưng hết sức tự hào khi trở thành sinh viên của khoa Quản lý đất đai - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ
PGS.TS. Trần Quốc Vinh - phó Trưởng Khoa giới thiệu về Khoa 
PGS.TS. Trần Trọng Phương - Phó trưởng khoa giới thiệu chuyên ngành Công nghệ Địa chính
TS, Nguyễn Văn Quân - Trưởng BM Quản lý đất đai giới thiệu chuyên ngành Quản lý Bất động sản

Th.S. Nguyễn Đức Thuận - BT Liên chi Đoàn Khoa