Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, vào hồi 18h  ngày 15/10/2020 Khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt Tân sinh viên K65 khoa Quản lý đất đai”.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Quốc Vinh - Phó trưởng Khoa; PGS.TS. Trần Trọng Phương - Phó trưởng khoa, BT Chi bộ Khoa; giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa 65, Bí thưc đoàn thanh niên Khoa cùng các cùng các Thầy, Cô giáo và các  bạn Tân sinh viên K65.

Mở đầu buổi gặp mặt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Thanh niên tình nguyện Khoa biểu diễn. Những tiết mục dân vũ sôi động và đầy khí thế đã làm cho buổi gặp mặt trở nên sôi động. Đại diện BCN Khoa PGS.TS. Trần Trọng Phương đã có phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên, chúc các bạn đạt được ước mơ và có được nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập Khoa.

leftcenterrightdel
PGS.TS. Trần Trọng Phương - phát biểu chào mừng các Tân sinh viên 

Để các bạn Tân sinh viên có thể hiểu rõ về Khoa và các yêu cầu, nhiệm vụ của người học, PGS.TS. Trần Quốc Vinh đã phát biểu giới thiệu về lịch sử xây dựng và phát triển của Khoa, chương trình đào tạo cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Qua đó giúp các em hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của mình trong học tập rèn luyện, trau dồi kiến thức, kĩ năng, tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào của sinh viên.

leftcenterrightdel
PGS.TS. Trần Quốc Vinh - giới thiệu về Khoa và chương trình học

Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Đức Thuận - Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa đã giới thiệu về Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của Khoa Quản lý đất đai, giúp các bạn nắm bắt được chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức Đoàn - Hội khoa Quản lý đất đai và các hoạt động phong trào thanh niên. Từ đó định hướng tư tưởng, khích lệ các bạn Tân sinh viên  tích cực tham gia, góp phần trau dồi các kĩ năng để hoàn thiện bản thân mỗi sinh viên  đồng thời góp phần giúp Liên chi Đoàn và Liên chi Hội sinh viên của Khoa Quản lý đất đai ngày càng vững mạnh.

Buổi gặp mặt sinh viên còn có sự hiện diện của bạn  Nguyễn Kim Anh Hoàng -cựu sinh viên ngành Quản lý đất đai - Khóa 60, nguyên Đảng viên chi bộ Khoa, tốt nghiệp đại học loại Giỏi và hiện đang công tác tại công ty Cổ phần đia chính và tài nguyên môi trường. Tại buổi gặp mặt Tân sinh viên bạn đã chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và và sinh hoạt đoàn đội của mình giúp các tân sinh viên có những định hướng học tập để đạt được kết quả tốt nhất sau 4 năm học Đại học.  

leftcenterrightdel
Cựu sv Nguyễn Kim Anh Hoàng chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện 

Để tìm ra những gương mặt ưu tú, trở thành lực lượng nòng cốt trong quá trình học tập cũng như các hoạt động Đoàn - Hội của các bạn Tân sinh viên khóa 65, phần ứng cử ban cán sự các lớp đã được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, hứa hẹn một năm học mới đầy phấn khởi và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các bạn Tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới - hành trình đầy gian khó nhưng hết sức tự hào khi trở thành sinh viên của khoa Quản lý đất đai - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 

leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ chào mừng Tân sinh viên 

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi gặp mặt