Ngày 26/10/2019, khoa Quản lý đất đai tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ khóa 26 đợt 2 cho lớp CH26QLDD B và C. Đây là học phần cuối cùng trước khi các em tốt nghiệp khóa học thạc sỹ. Sau một thời gian nghiên cứu nghiêm túc, chăm chỉ, với sự nỗ lực của cả thầy và trò, các học viên đã báo cáo thành quả của mình.

Tất cả 43 học viên đều bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ. Các luận văn đều có ý nghĩa khoa học, đóng góp cho thực tiễn sản xuất, khả năng ứng dụng công nghệ và bảo vệ môi trường, nội dung nghiên cứu phù hợp với ngành quản lý đất đai. Các học viên đã trả lời câu hỏi của phản biện và các thành viên hội đồng tốt (trả lời đủ, đúng, ngắn gọn và súc tích, thể hiện được sự am hiểu của học viên). Một số viên đã có bài  báo  đăng trên tạp chí khoa học có uy tín để công bố thành quả nghiên cứu của mình.

Kết quả toàn khóa có 26 học viên đạt điểm 8 trở lên, chiếm hơn 60% tổng số học viên bảo vệ luận văn. Đây là một kết quả khá tốt, thể hiện ý thức học tập, nghiên cứu khoa học nghiêm túc dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình, sát sao của tập thể giáo viên hướng dẫn.

Qua quá trình thực hiện luận văn, các học viên đã học được các phương pháp nghiên cứu hiện đại, có độ tin cậy cao, có tính ứng dụng vào thực tiễn, tác phong làm việc chính xác, khoa học, nhanh nhẹn, góp phần làm cho công việc chuyên môn được tốt hơn.

Theo dự kiến, các học viên sẽ hoàn thành thủ tục sau bảo vệ và được công nhận học vị thạc sỹ vào cuối tháng 12 năm 2019.

Xin chúc mừng các em!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẢO VỆ 

Thành viên Hội Đồng chụp ảnh cùng học viên trong lễ bảo vệ luận văn
Các thành viên Hội đồng chụp ảnh cùng học viên trong lễ bảo vệ luận văn

Học viên nhận hoa chúc mừng trong lễ bảo vệ

Học viên nhận hoa chúc mừng tại lễ Bảo vệ luận văn

 

Các tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm tại lễ Bảo vệ
Các học viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ Bảo vệ