Ngày 27/6/2020, khoa Quản lý đất đai tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho học viên khóa 27.  Đây là học phần cuối của khóa học thạc sỹ sau một thời gian học tập và nghiên cứu nghiêm túc.

Trong buổi bảo vệ Hội đồng chấm luận văn đã nghe phần trình bày của 26 học viên chuyên ngành Quản lý đất đai và 05 học viên chuyên ngành Khoa học Đất. Các luận văn được trình bày đều có ý nghĩa về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các nội dung nghiên cứu phù hợp với các chuyên ngành đào tạo. Sau phần trình bày luận văn, các thành viên Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét góp ý giúp học viện thoàn thiện luận văn của mình

leftcenterrightdel
Thành viên Hội đồng nhận xét kết quả nghiên cứu của Học viên 

Kết quả đạt được 100% số học viên bảo vệ đạt yêu cầu, trong đó 27 học viên đạt điểm 8 trở lên, chiếm 87% tổng số học viên bảo vệ luận văn. Một số học viên đã có bài báo đăng trên tạp chí khoa học có uy tín để công bố thành quả nghiên cứu của mình.  Đây là  kết quả tốt, thể hiện ý thức học tập, nghiên cứu khoa học nghiêm túc dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình, sát sao của tập thể giáo viên hướng dẫn.

Qua quá trình thực hiện luận văn, các học viên đã có được các phương pháp nghiên cứu khoa học, có độ tin cậy cao, có tính ứng dụng vào thực tiễn, tác phong làm việc chính xác, khoa học,  góp phần làm cho công việc chuyên môn được tốt hơn.

leftcenterrightdel
 Các thành viên Hội đồng chụp ảnh cùng học viên trong lễ bảo vệ luận văn

 

leftcenterrightdel
 Học viên nhận hoa chúc mừng tại lễ Bảo vệ luận văn