Căn cứ Kế hoạch tổ chức Tuần sinh hoạt công dân-sinh viên năm học 2020-2021 được ban hành theo văn bản số 1447/KH-HVN của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam,  ngày 05/10/2020 tại Hội trường A – Khoa Quản lý đất đai đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2020 – 2021 cho hơn 600 sinh viên toàn Khoa

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi sinh hoạt Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2020-2021

 

Hoạt động của tuần sinh hoạt công dân - sinh viên nhằm trang bị những kiến thức cần thiết của người sinh viên trong Học viện. Triển khai đồng bộ các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho sinh viên và phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật. Xây dựng và phát động trong nhà trường phong trào “sinh viên có hành vi ứng xử văn hóa”.  Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được phổ biến Quy chế công tác sinh viên, chế độ chính sách và chăm sóc sức khỏe, Quy chế quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú; những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập, rèn luyện và chấp hành quy định của Học viện.

Cũng tại tuần sinh hoạt các bạn sinh viên được nghe đại diện doanh nghiệp cung cấp thông tin về tình hình lao động, việc làm, yêu cầu của doanh nghiệp đối với người lao động trong thời đại 4.0; Kỹ năng tiếp cận và tham gia thị trường lao động; Kỹ năng phỏng vấn, tuyển dụng và các chương trình cấp học bổng doanh nghiệp cho sinh viên trong năm học 2020 - 2021.

leftcenterrightdel
Th.s. Nguyễn Bá Ngọc - GĐ công ty CP tư vấn QH PTCN Á Châu giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên  

Tuần lễ sinh hoạt công dân sinh viên đầu năm là hoạt động bổ ích trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, những thông tin bổ ích để các bạn thêm tự tin bước vào năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.