Vào sáng ngày 19/11/2020 khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại những truyền thống, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy của Khoa Quản lý đất đai

Tham dự buổi lễ có các thầy, cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo thỉnh giảng, các thầy cô giáo đã từng công tác tại Khoa, các cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên và sinh viên đang theo học tại khoa Quản lý đất đai. 

 Tại buổi lễ  PGS.TS. Cao Việt Hà - trưởng Khoa đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc đến tất cả các thầy cô giáo, những người đã và đang đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Khoa Quản lý đất đai.

leftcenterrightdel
PGS.TS. Cao Việt Hà phát biểu chào mừng ngày lễ

 Khoa Quản lý đất đai trong  suốt  hơn 40 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài nguyên và môi trường của đất nước. Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức và  sinh viên của Khoa, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Khoa đã trao những bó hoa tươi thắm nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Cũng tại buổi lễ TS. Vũ Ngọc Huyên- Phó GĐ Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc đến chúc mừng các thầy, cô đã và đang công tác tại Khoa, chúc Khoa Quản lý đất đai ngày càng phát triển.

leftcenterrightdel
TS. Vũ Ngọc Huyên- Phó GĐ Học viện chúc mừng các thầy cô giáo khoa Quản lý đất đai

 

leftcenterrightdel
PGS.TS Lê Thái Bạt, tổng thư ký hội Khoa học đất Việt Nam chúc mừng các thầy cô Khoa Quản lý đất đai 

  Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để  các bạn sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em kỹ năng nghề nghiệp tự tin vững bước trên con đường tương lai.

leftcenterrightdel
 Cựu NCS tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11
leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 Học viên cao học chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

 

leftcenterrightdel
 BCH Liên Chi đoàn Khoa chúc mừng các thầy cô

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò khoa Quản lý đất đai niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

leftcenterrightdel
 BCN Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô cựu lãnh đạo Khoa đã nghỉ hưu