Thực hiện các hoạt động trong kế hoạch quảng bá tuyển sinh năm học 2020 - 2021 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngày 14/7/2020, đoàn công tác của khoa Quản lý đất đai và Bộ môn Quy hoạch đất đai do PGS.TS Nguyễn Quang Học - Trưởng Bộ môn làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Thanh Thủy, THPT Tản Đà, THPT Trung Nghĩa thuộc tỉnh Phú Thọ và trường THPT Hữu Nghị 80 Sơn Tây – Hà Nội về công tác phối kết hợp QBTS của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với trường năm 2020.

leftcenterrightdel
Đoàn làm việc với trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ 

Đoàn QBTS của Khoa đã làm việc với Thầy cô trong Ban Giám hiệu và bộ phận tư vấn hướng nghiệp các Nhà trường. Thay mặt đoàn công tác PGS.TS. Nguyễn Quang Học đã giới thiệu lịch sử phát triển về Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Khoa Quản lý đất đai; giới thiệu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; Hệ thống phòng thí nghiệm/ thực hành đạt tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế; Công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao thực tiễn; Đạt kiểm định chất lượng đào tạo Quốc tế; Đội ngũ giảng viên có trình độ cao được đào tạo trên 80% các nước có nền giáo dục tiên tiến; Các ngành/chuyên ngành đang được đào tạo, chương trình tiên tiến tại Học viện và Khoa Quản lý đất đai. Đặc biệt, nhấn mạnh các ngành đạo tạo mới mới mở của Khoa như: Quản lý Bất động sản; Quản lý Tài nguyên Môi trường; Phân bón và dinh dưỡng cây trồng (ngoài các ngành đang đào tạo truyền thống của Khoa như: Quản lý Đất đai, Khoa học đất và Kỹ thuật Tài nguyên nước).

leftcenterrightdel
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các trường THPT đến công tác 

Cũng tại buổi làm việc Đoàn công tác của Khoa cũng tư vấn cho cán bộ tuyển sinh các Nhà trường về một số ngành là thế mạnh của Học viện, của Khoa. Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn rộng mở. Tỷ lệ sinh viên có việc làm theo khảo sát năm 2019 chiếm trên 90%.

Các thông tin tuyển sinh của Học viện đã được đưa đến đông đảo các bạn học sinh của các trường THPT thông qua facebook, website của Nhà trường, để các các bạn học sinh được tìm hiểu kỹ về ngành học, chương trình đào tạo và sáng suốt có được lựa chọn ngành học phù hợp tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Khoa Quản lý đất đai.

leftcenterrightdel
 Thông tin tuyển sinh của Học viện Nông nghiệp trên facebook của Đoàn trường

Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Khoa Quản lý Đất đai luôn chào đón các bạn thí sinh đến nhập học.