Ngày 3/12/2020 tại Hội trường A, khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sinh viên năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban CTCT&CTSV; PGS.TS. Cao Việt Hà, Trưởng khoa;  PGS.TS.Trần Trọng Phương – Bí thư Chi Bộ, Phó trưởng khoa PGS.TS.Trần Quốc Vinh - Phó trưởng khoa,  ThS.Vũ Thanh Biển- Bí thư Liên chi Đoàn khoa, cùng các thầy cô giáo giáo viên chủ nhiệm, chi đoàn cán bộ giảng dạy và các bạn sinh viên trong Khoa.

leftcenterrightdel
 Sinh viên khoa QLĐ Đ tham dự Hội nghị tổng kết năm học

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí phấn khởi, đại diện BCN khoa PGS.TS.Trần Quốc Vinh- Phó trưởng khoa đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 -2020 điểm lại những thành tích mà thầy và trò khoa Quản lý đất đai đã đạt được trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động phong trào đoàn thể. Đồng thời cũng nêu ra những khó khăn, hạn chế trong năm học và những giải pháp khắc phục, định hướng cho sinh viên phương hướng học tập, nghiên cứu khoa học để có thể đạt được kết quả cao nhất trong năm học 2020-2021.

 Thay mặt Ban CTCT&CTSV   TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban CTCT&CTSV đã biểu dương sự cố gắng của thầy và trò khoa Quản lý đất đai đồng thời chia sẻ những kế hoạch, hoạt động của Học viện hỗ trợ sinh viên trong học tập và NCKH.

leftcenterrightdel
TS. Nguyễn Tất Thắng phát biểu tại Hội nghị 

Trong năm học 2019-2020 vừa qua thành tích mà các bạn sinh viên trong Khoa đã đạt được thật đáng khen ngợi 3  tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp tiêu biểu,  4 SV đạt danh hiệu tiêu biểu, 14 SV đạt danh hiệu SV Giỏi, 44 SV đạt danh hiệu SV Tiên tiến và 15 tập thể, cá nhân khác đạt các giải cao trong các hoạt động phong trào. Để tuyên dương những kết quả đó các bạn sinh viên đã được BCN khoa vinh danh và trao tặng những phần thưởng từ quỹ học bổng sinh viên của Khoa và các Nhà tài trợ

leftcenterrightdel
 PGS.TS. Trần Trọng Phương trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập tốt

 

leftcenterrightdel
 PGS.TS. Cao Việt Hà trao giấy chứng nhận cho sinh viên tiêu biểu và có thành tích trong các HĐ phong trào 

Cũng tại Hội nghị tổng kết, PGS.TS. Cao Việt Hà – Trưởng khoa đã đối thoại trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên đồng thời phát động phong trào học tập, NCKH và rèn luyện của sinh viên. Trong năm học mới, giảng viên và sinh viên toàn khoa Quản lý đất đai sẽ quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thàch tích cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động Đoàn - Hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2020-2021