Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021) và 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2021). Được sự chỉ đạo của ban chủ nhiệm khoa Quản lý đất đai, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức “Giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Quản lý đất đai năm học 2020-2021”. Đây là giải thi đấu thường niên do khoa Quản lý đất đai tổ chức nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong khoa.

Tới dự giải có PGS.TS. Trần Trọng Phương – Phó trưởng khoa, Th.S. Nguyễn Thanh Biển – Bí thư Đoàn TN Khoa, đồng chí Phạm Thúy Hiền– Liên chi hội trưởng LCHSV Khoa, các thầy cô trong Khoa,  07 đội bóng đại diện cho các lớp trong toàn khoa tham dự và các cổ động viên.    

leftcenterrightdel
 Các đội bóng tham dự nhận cờ lưu niệm

     Các trận đấu vòng loại diễn sôi nổi và đầy kịch tính với 14 trận đấu. Suốt khoảng thời gian diễn ra các đội bóng đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Ngày 10/4/2021 trận chung kết diễn ra giữa đội K64QLDDA và K63QLDDA đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn đẹp mắt với nhiều cung bậc cảm xúc.

      Kết quả của giải đấu cụ thể như sau:

- Đội Vô địch: Lớp K64QLDDA

- Đội Á quân: Lớp K63QLDDA

- Đội về Ba: Lớp K65QLDDA

- Vua phá lưới: Sinh viên Phạm Minh Thuận – Lớp K64QLDDA

- Thủ môn xuất sắc nhất: Sinh viên Ly A Khánh – Lớp K64QLDDA

      Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS Trần Trọng Phương đã chúc mừng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong mùa giải! Hy vọng những mùa giải sau, các đội thi đấu vẫn sẽ giữ được phong độ và lòng nhiệt huyết của mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha ghi bàn đẹp mắt nhất !!!

leftcenterrightdel
 PGS.TS. Trần Trọng Phương phát biểu tại lễ trao giải

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TRAO GIẢI

leftcenterrightdel
 Lớp K64QLDDA - đội vô địch năm 2021

 

leftcenterrightdel
Lớp K63QLDDA - đội Á quân năm 2021

 

leftcenterrightdel
Lớp K65QLDDA - đội đạt giải 3 

 

leftcenterrightdel
 Các đội tham dự giải đấu chụp ảnh lưu niệm