Vào 19h ngày 01/11/2019 tại Sân văn hóa sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, LCĐ - LCHSV khoa Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “SINH VIÊN THANH LỊCH 2019 - FLAMING YOUTH”. Đây là chương trình thường niên của Khoa hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” đồng thời nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên K64 của Học viện.

Cuộc thi sinh viên thanh lịch 2019 diễn ra để tìm những gương mặt ưu tú, tài năng trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội; khám phá và phát huy những thế mạnh tiềm ẩn trong sinh viên, xây dựng lối sống đẹp, văn minh, thanh lịch cho sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và khoa Quản lý đất đai nói riêng.

Đến dự với đêm Chung kết cuộc thi, có TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch HSV Học viện; đ/c Tô Thị Hải Anh - Phó Chủ tịch thường trực HSV Học viện; cô Trần Thị Thanh Tâm – UVBTV Đoàn Thanh niên Học viện;  PGS.TS. Trần Trọng Phương – Phó Bí thư Chi uỷ, Phó Trưởng khoa Quản lý đất đai; ThS.Vũ Thanh Biển – Bí thư LCĐ khoa QLĐĐ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các thầy, cô giáo khoa Quản lý đất đai và đại diện các LCĐ – LCH SV Khoa bạn trong Học viện cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các Đội sinh viên tình nguyện cùng đông đảo các bạn sinh viên khoa Quản lý đất đai và sinh viên toàn Học viện.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà tài trợ: Trung Tâm Kỹ Thuật Tài Nguyên Đất Và Môi Trường; Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Phương Bắc; Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Quy Hoạch Và Phát Triển Công Nghệ Á Châu; Trung Tâm Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ Tài Nguyên Môi Trường; Trung Tâm Tin Học Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam; Công Ty TNHH Phát Triển Giống Cây Trồng Nông Nghiệp I; Công Ty Cổ Phần Đo Đạc Địa Chính Và Công Trình Gia Huy; Bảo trợ hình ảnh: Công ty truyền thông V-Media.

Tại đêm Chung kết cuộc thi thay mặt BTC chương trình, PGS.TS. Trần Trọng Phương, phát biểu chỉ đạo, gửi lời cảm ơn tới các Phòng ban trong Học viện đã tạo điều kiện để chương trình diễn ra thuận lợi nhất, đồng thời xin chân thành cảm ơn các nhờ tài trợ đã đồng hành cùng chương trình để làm nên sự thành công này.

 PGS.TS Trần Trọng Phương phát biểu khai mạc chương trình sinh viên thanh lịch
PGS.TS Trần Trọng Phương phát biểu khai mạc chương trình sinh viên thanh lịch

Vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra vào ngày 24/10/2019, qua thời gian khẩn trương và nghiêm túc BTC đã tìm ra 10 thí sinh tiêu biểu nhất vừa đủ tài và trí đến từ các Chi đoàn tiến vào vòng Chung kết. Bước vào phần thi đầu tiên "Nét đẹp sinh viên", các thí sinh dự thi mang đến những trang phục tự chọn trình diễn của mình, mỗi một thí sinh mang cho mình một màu sắc, phong cách riêng vừa thể hiện rõ nét đẹp lịch lãm mà vẫn đậm chất sinh viên.

Phần thi tiếp theo “Tài năng sinh viên” đã bùng nổ ngay sau đó, thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả với những tiết mục ca hát, nhảy, múa vô cùng đặc sắc. Các tiết mục được dàn dựng công phu và đầy tính sáng tạo, hàm chứa những thông điệp ý nghĩa, mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của các Đội Thanh niên tình nguyện.

Cuối cùng là phần thi “Ứng xử”, top 06 thí sinh được lọt vào vòng thi là những thí sinh xuất sắc và tài năng nhất. Với sự thông minh, hiểu biết của bản thân, các thí sinh khéo léo xử lý vô cùng nhanh nhẹn các câu hỏi của Ban giám khảo đặt ra, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin. Ngoài các tiết mục đến từ các đội dự thi, chương trình còn có các tiết mục giao lưu vô cùng đặc sắc, sôi động, cuốn hút đến từ Đội văn nghệ Khoa, Đội văn nghệ Đoàn thanh niên Học viện, các Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên.

Sau các phần thi hấp dẫn và gay cấn, sự minh bạch từ BGK thì BTC chương trình đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng:

Giải Nhất thuộc về Hoàng Thị Minh Huyền sinh viên K61QLDDB

Giải Nhất thuộc về Hoàng Thị Minh Huyền sinh viên K61QLDDB

Giải Nhì thuộc về Nguyễn Cao Thiên Sinh viên K64QLTN

Giải Nhì thuộc về Nguyễn Cao Thiên Sinh viên K64QLTN 

Giải Ba thuộc về Hà Quốc Biên sinh viên K63QLDDB và Vũ Thanh Nhàn sinh viên K64QLTN

Giải Ba thuộc về Hà Quốc Biên sinh viên K63QLDDB và Vũ Thanh Nhàn sinh viên K64QLTN 

Giải Khuyến khích thuộc về Phạm Thị Huyền sinh viên K63QLDDB và Đỗ Kế Anh Ngọc sinh viên K64QLDDA

Giải Khuyến khích thuộc về Phạm Thị Huyền sinh viên K63QLDDB và Đỗ Kế Anh Ngọc sinh viên K64QLDDA 

 Chương trình "SINH VIÊN THANH LỊCH 2019- FLAMING YOUTH" kết thúc đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. Chương trình đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho sinh viên khoa Quản lý đất đai và một bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp. Từ đó, chương trình góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo của các sinh viên và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết phấn đấu học tập, rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động, nâng cao năng lực bản thân để thực hiện được những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Đây là một thành công lớn của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên khoa Quản lý đất đai, là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể Liên Chi đoàn- Liên Chi hội cùng các Ban - Đội của Khoa trong việc nâng cao hiệu quả và ý nghĩa của công tác Đoàn, phong trào Thanh niên - sinh viên của khoa Quản lý đất đai.

Các thí sinh dự thi và ban tổ chức chương trình

Các thí sinh dự thi và ban tổ chức chương trình